เครียด หมดไฟ มาหาแรงบันดาลใจกับ 6 หนังดีซีรีส์แนะนำ เพิ่มพลังชีวิต

เมื่อไฟมอดพลังงานหมดหลอด ชีวิตที่กำลังเผชิญภาวะหมดไฟ เครียดไม่ไหวแล้ว จะดูอะไรปลุกไฟดีนะ โพย Netflix จัดลิสต์คัดซีรีส์และหนัง 6 เรื่อง มาให้เป็นแรงบันดาลใจ สำหรับคนที่กำลังหมดไฟ Burnout จากการทำงาน ปวดศีรษะกับการเรียน ปวดใจจากความรัก และอีกสารพัดที่ทำให้รู้สึกหมด หมด หมดแบบสุดๆ

Aggretsuko สาวน้อยแพนด้าแดง

สาวน้อยแพนด้าแดงที่สุดน่ารักและสุดฮา?! จาก Sanrio … Aggretsuko เป็นแพนด้าแดงตัวเมียอายุ 25 ปี เลือดกรุ๊ป A โสดสนิท ทำงานเป็นพนักงานกินเงินเดือนในออฟฟิศ เหมือนคนธรรมดาๆ ในญี่ปุ่น เธออาศัยอยู่ในกรุงโตเกียว … ที่ต้องตื่นแต่เช้านั่งรถไฟไปทำงาน ต้องเจอกับความกดดันในที่ทำงาน ทั้งหัวหน้าและเพื่อนร่วมงาน แต่เธอก็ต้องอดทนไว้ … จนหลังเวลางาน Aggretsuko สาวน้อยแพนด้าแดงจะปลดปล่อยความเครียดกลายร่างเป็นสาวโหดที่ชื่นชอบการร้องคาราโอเกะ และการดื่มเหล้าและเบียร์… จบด้วยการกลับบ้านนอนและตื่นไปทำงานเหมือนทุกๆวัน จะน่ารักและเฮฮาขนาดไหนไป ดู สาวน้อยแพนด้าแดง netflix

 

Insatiable

วัยรุ่นสาวที่ถูกกลั่นแกล้งหันเข้าสู่วงการนางงามเพื่อหาทางแก้แค้น และได้รับความช่วยเหลือจากโค้ชฉาวที่ไม่นานได้ค้นพบว่าเขาต้องเจอกับงานยากเข้าให้แล้ว ดู ชิงรักหักมงกุฎ

Everything Sucks

ในเมืองบอริ่ง ปี 1996 กลุ่มเด็กม.ปลายที่ทั้งเฉิ่ม ทั้งเปิ่น ของชมรมโสตฯ และชมรมละครเผชิญโลกวุ่นวายของวัยรุ่นจนเกิดเป็นเรื่องป่วนๆ ฮาๆ ในยุคที่วิดีโอเทปเป็นของฮิต ดู Everything Sucks Netflix

Chewing Gum

เทรซีย์ สาวซิงผู้เติบโตมาในแฟลตทาวเวอร์แฮมเล็ตส์สุดเคร่งศาสนาพร้อมเปิดหูเปิดตาให้กว้างไกลแล้ว และเป้าหมายแรกคือการมีเซ็กส์กับเขาบ้างเสียที มาฮาน้ำตาเล็ด เมื่อเทรซีย์พยายามหาทางเป็นสาวเต็มตัวกับเรื่องบนเตียง เริ่มจากแฟนที่คบกันมานานไปจนถึงหนุ่มใหม่กระชากใจเวอร์ ดู chewing gum netflix

The Perfect Date ผู้ชายขายรัก

หนุ่มมัธยมปลายเปิดตัวแอปนำเสนอบริการแฟนตัวปลอม เพื่อหาเงินเรียนต่อมหาลัย แต่เมื่อหัวใจเริ่มคิดไม่ซื้อ งานนี้เห็นที่จะมีเรื่องวุ่น ดู ผู้ชายขายรัก netflix

 

Tidying Up with Marie Kondo

ในซีรีส์สร้างแรงบันดาลใจในการปรับปรุงจัดระเบียบบ้าน มาริเอะ คนโดผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดระเบียบที่โด่งดังทั่วโลกจะมาช่วยครอบครัวจัดการความรกแล้วรับความรื่นรมย์กลับไป

ดูหนังใหม่ หนังออนไลน์ ปลอดภัย ไร้โฆษณาบัง ไม่เสี่ยงโดนไวรัสจากเว็ปไซต์
ดูหนังบลูเรย์ ดูหนัง 4K FWIPTV หนังคม ชัด อัพเดทเร็วที่สุด