Thus Spoke Kishibe Rohan คิชิเบะ โรฮัง ไม่เคลื่อนไหว

Thus Spoke Kishibe Rohan คิชิเบะ โรฮัง ไม่เคลื่อนไหว

Thus Spoke Kishibe Rohan (2021)
คิชิเบะ โรฮัง ไม่เคลื่อนไหว
TV-MA | 1h 37m | Animation | Action | Adventure | (2021)
Stars: Landon McDonald, Zach Aguilar, Jalen K. Cassell
https://www.imdb.com/title/tt13887556

โรฮังในช่วงที่เปิดตัวมาครั้งแรกนั้น มีบทบาทเป็นกึ่งๆตัวร้ายคนหนึ่งในภาค 4 ซึ่งถือว่าเป็นหนึ่งในภาคที่โด่งดังและสนุกที่สุดของจักรวาลโจโจ้ และภาคนี้ยังเป็นจุดเปลี่ยนสำคัญในแง่การเดินเรื่องของโจโจ้ เพราะนี่เป็นภาคที่อ.อารากิ เลือกเซตติ้งเป็นเมืองเล็กๆที่ชื่อว่าโมริโอะ และตัวละครในเรื่องต่างก็ใช้ชีวิตประจำวันไปเรื่อยๆในเมืองนั้น ไม่ได้มีภารกิจหรือเป้าหมายที่ต้องออกเดินทางไปปราบบอสประจำภาคเหมือนที่ผ่านมา แล้วแนวทางนี้ก็ถูกนำกลับมาใช้อีกครั้งในภาค 8 ที่ยังคงเขียนอยู่ในปัจจุบันด้วย

Thus Spoke Kishibe Rohan คิชิเบะ โรฮัง ไม่เคลื่อนไหว

การสารภาพ – โรฮัง บอกเล่าเหตุการณ์เมื่อครั้งที่เขาไปเก็บข้อมูลที่ประเทศอิตาลีเพื่อมาเขียนการ์ตูน แล้วได้เข้าไปในห้องสารภาพบาปในโบสถ์แห่งหนึ่ง แล้วเขาก็ได้บังเอิญฟังคำสารภาพบาปจากชายคนหนึ่งที่ได้บอกเล่าเหตุการณ์ชวนสยองขวัญ ซึ่งบทเฉลยของมันกลับกลายเป็นเรื่องราวที่สุดหักมุม
เนินมุตสึคาเบะ – โรฮัง ที่กลายเป็นคนล้มละลาย ด้วยสาเหตุสุดติงต๊องจากการกว้านซื้อภูเขาหกลูกเพียงเพื่อยับยั้งการก่อสร้างถนนเข้าไปในภูเขาที่สงสัยว่ามีผีอยู่ ซึ่งเขาต้องการหาข้อมูลเพื่อมาเขียนการ์ตูน แต่กลายเป็นโครงการก่อสร้างล้มเลิกทำให้ภูเขาไม่มีมูลค่าอะไรอีก จึงต้องมาขอเบิกเงินล่วงหน้าจาก บก. แล้วก็ได้บอกเล่าว่า เขาเจออะไรลึกลับมาจากภูเขานั้นบ้าง ซึ่งเรื่องราวจะเป็นแนวสยองขวัญสั่นประสาท คล้ายกับเรื่องสั้นแนวสยองขวัญของญี่ปุ่นในสไตล์เอโดงาวะ รัมโปะ
หมู่บ้านเศรษฐี – โรฮังได้ปรึกษากับ บก.หญิง เรื่องพลอตการ์ตูนที่ซื้อวิลล่ากลางป่า และต้องติดตามเธอไปยังสถานที่เป็นวิลล่ากลางป่าลึก แล้วได้พบกับเหตุการณ์แปลกประหลาดพิศวง
วิ่ง – ตามชื่อตอนเลย เป็นเหตุการณ์ที่โรฮังต้องเผชิญสถานการณ์เฉียดตาย เมื่อเขาไปท้าแข่งขันกับนายแบบฟิตเนสคนหนึ่งในการวิ่งบนลู่วิ่ง แล้วก็พบว่ามันกลายเป็นสถานการณ์สุดเฉียดตายที่เขามาบ่นว่าโชคดีแค่ไหนแล้วที่แค่เจ็บข้อมือและกระดูกนิ้วหักบางส่วนเท่านั้น

Thus Spoke Kishibe Rohan คิชิเบะ โรฮัง ไม่เคลื่อนไหว

Thus Spoke Kishibe Rohan คิชิเบะ โรฮัง ไม่เคลื่อนไหว

ดูหนังใหม่ หนังออนไลน์ ปลอดภัย ไร้โฆษณาบัง ไม่เสี่ยงโดนไวรัสจากเว็ปไซต์ ดูหนังบลูเรย์ ดูหนัง 4K INWIPTV หนังคม ชัด อัพเดทเร็วที่สุด